Vietnamobile ra mắt "siêu Thánh SIM" 4G: Unlimited data, miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng

4
3“Đức chúa trời Sim” Nhà mạng Vietnamobile vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp của “Thánh SIM” với tên gọi “siêu Thánh SIM”, với mức giá 60.000 đồng và phí duy trì ưu đãi hàng tháng là 20.000 đồng. Mức giá này đắt hơn 20.000đồng so với Thánh SIM cả về giá sim và phí duy trì ưu đãi. Chính vì vậy, ngoài việc miễn phí Data như Thánh SIM, siêu Thánh SIM sẽ miễn phí cả tin nhắn và cuộc gọi nội mạng, cước gọi ngoại mạng chỉ 550 đồng/phút. Ngoài ra, siêu Thánh SIM là SIM 4G, người dùng có thể dùng luôn 4G ở những nơi Vietnamobile đã triển khai mà không cần đăng ký thêm. Hiện tại, nhà mạng này mới chỉ triển khai 4G ở 10 tỉnh thành phía Bắc bao gồm Hà Nội, Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên và Hải Phòng.

Việc miễn phí tin nhắn + cuộc gọi nội mạng và cước gọi ngoại mạng thấp sẽ có hạn sử dụng trong 30 ngày. Để được gia hạn và sử dụng tiếp, bạn phải tiêu ít nhất 40.000đ trong tháng trước và số dư tài khoản lớn hơn hoặc bằng 40.000đ tại đầu chu kỳ tiếp Theo.

Anh em đang dùng Thánh SIM cũng có thể chuyển sang siêu Thánh SIM bằng cách bấm *989# và có sẵn 40.000đ trong tài khoản. Lưu ý là các dịch vụ GTGT sẽ phải đăng ký mới lại nhé. Ngoài ra, trong sự kiện lần này, Vietnamobile cũng đã công bố đầu số mới cho sim 10 số là 052. Ưu đãi lần này của Vietnamobile đúng là làm sống lại thời học sinh mấy năm trước. Tiếc là bây giờ với sự phát triển của mạng xã hội hay những ứng dụng nhắn tin, cái mà chúng ta cần nhất chỉ là mạng chứ không còn tham “nhắn tin, gọi nội mạng miễn phí” như ngày xưa. Anh em tinhte thì sao? Có anh em nào đang dùng Thánh SIM và định chuyển đổi không?

Nguồn: https://ecodccu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ecodccu.org/du-lich/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here