Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong Tokyo Ghoul – Top Anime

35
2Nhân vật được yêu thích nhất Tokyo Ghoul – Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong Tokyo Ghoul – Top Anime.

Tokyo Ghoul một trong những bộ Anime nổi tiếng và đang được rất nhiều fan chờ đợi season tiếp theo được ra mắt. Có vài bộ Anime được phân loại là “không thể nào quên” và Tokyo Ghoul chắc chắn là một trong số chúng, với những câu chuyện bi thảm và các nhân vật tuyệt vời. Những thách thức của cuộc sống khiến cho họ quá giống nhau về ngoại hình và tâm hồn, nhưng rất khác nhau trong thói quen ăn uống của họ, Ken Kaneki và tất cả những người mà anh sẽ gặp trên đường đi được phân loại thông qua bản chất thật và đạo đức của mỗi người. Nhân loại? Ghoul? Điều gì là đúng điều gì là sai? Liệu con người và Ghoul có thể sống hòa thuận với nhau? Đó là những gì Kaneki sẽ luôn tự hỏi chính mình và Kaneki vẫn sẽ tiếp tục bước trên con đường đầy khó khăn mà anh đã chọn để tìm ra câu trả lời.

Có lẽ, Kaneki và tất cả các nhân vật trong Tōkyō Ghoul đã trở nên phổ biến chính vì lý do đó. Kaneki không phải là người duy nhất đau khổ khi bản thân mắc kẹt ở giữa thế giới Ghoul và thế giới loài người.Chúng ta đã thấy được những sự thật cùng những bí ẩn cực kỳ tàn ác đằng sau những câu chuyện buồn nhất! Sau tất cả, bộ phim là một nơi cho ra đời cho những sự tưởng tượng đầy lý thú của các fan, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong Tokyo Ghoul nhé.

Subscribe kênh để theo dõi các video tiếp theo!

Youtube:
Facebook:

Nguồn: https://ecodccu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ecodccu.org/tong-hop/

35 COMMENTS

 1. Thật ra cta phải gọi Uta là chú vì Uta là bạn thân của Renji😂. Ko sao. Tuổi tác ko là vấn đề😂😂😂

 2. Uta phong cách dễ sợ ! Từ hồi xem anime tới giờ chưa thấy ai phong cách như anh này ,còn ngầu thì có thêm Kaneki Ken cũng của Tokyo Ghoul !

 3. Các ghoul mình thích:
  1.Touka
  2.Kaneki
  3.Urie
  4.Shirazu
  5.Saiko
  6.Tooru
  7.Arima
  8.Juuzou(Rei)
  9.Kotaro Amon
  10.Mado Akira
  11.Renji Yomo
  12.Hide
  13.Ayato
  14.Ito
  15.Shuu tsukiyama
  16.Ông quản lí
  17.Sasaki haise(khi còn là bồ câu)
  18.Reizu là người mình thích nhất(vì là người đã cho Kaneki gặp các người bạn các người đồng đội tốt).

 4. Thông tin về Hide bị sai. Hide cứu Kaneki lúc Kaneki bị ngất sau trận đấu với Amon (trận diệt cú) và mang Kaneki về Anteiku. Hide vẫn còn sống tới tận cuối phim và luôn thu thập thông tin để giúp Kaneki

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here