Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile – Sword King of the United States (Test Game)

5
2#kiemvuongtruyenky #tmtgametonghop
* Trang Chủ :
* Thế giới của game mobile Kiếm Vương Truyền Kỳ sống động hơn khi đưa vào 3 môn phái gồm Võ Đang, Nga Mi và Minh Giáo hoàn toàn quen thuộc với fan game kiếm hiệp lâu năm.
Mỗi phái này sẽ có những sở trường, đặc điểm chiến đấu riêng, kết hợp cùng cơ chế chiến đấu non-target sẽ đem lại trải nghiệm Pk vô cùng thú vị cho người chơi.
* Và không giống các tựa game cùng loại khác khi ra chiêu nhân vật phải đứng im mới có thể xuất chiêu trái lại trong Kiếm Vương Truyền Kỳ người chơi có thể vừa di chuyển vừa ra chiều hết sức linh hoạt.
* Lối chơi chính của Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile vẫn đi theo kiểu làm nhiệm vụ chính tuyến ở map dã ngoại và lồng ghép thêm nhiều hoạt động cày phó bản, săn boss để thử thách người chơi.
* Tại đây người chơi sẽ tích lũy được điểm kinh nghiệm để thăng cấp và kiếm cho mình các bộ Trang bị, mảnh hồn Thú cưỡi, Đồng hành trợ chiến và Bí tịch võ công mới để bồi dưỡng thêm sức mạnh cho nhân vật.
* Một điểm mạnh khác của Kiếm Vương Truyền Kỳ chính là việc xây dựng yếu tố cực mạnh thông qua các tính năng như kết Bạn, Sư đồ, Kết hôn, Bang hội… Trò chơi mở ra một thế giới rộng lớn mà người chơi có thể thoải mái trò chuyện, giao lưu và tự do buôn bán, giao dịch mà không có nhiều giới hạ

*Liên Hệ
– ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN, CHÂN THÀNH CẲM ƠN MỌI NGƯỜI
– Facebook :
– Twitter :
– Instagram :
– Gmail : tranphuckd2014@gmail.com

Nguồn: https://ecodccu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ecodccu.org/tong-hop/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here