Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt

40
2Bố mẹ Dan chưa quen cách phát âm tiếng Anh của người Việt. Liệu họ có hiểu không?
Thử dùng ELSA:
Nhận khuyến mại:
Hình như có một số bạn nghĩ mục đích chính của video này là để cạnh tranh “không lành mạnh” với các trung tâm kia, để ELSA được nâng cao lên. Ừm . . . cái gì? ELSA là một ứng dụng di động. Các trung tâm kia là . . . trung tâm. ELSA với các trung tâm chả liên quan đến nhau gì hết.
Mua áo phông:

Music:

Các video gốc:

Nguồn: https://ecodccu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ecodccu.org/hoc-tieng-anh/

40 COMMENTS

 1. haha. xem vợ chồng anh trên tiktok nhiều rồi giờ mới thấy youtube của anh. nghe đoạn đầu video anh nói tiếng anh phát âm theo kiểu người việt nam mà em buồn cười quá

 2. Bản thân mình cũng học tiếng trung nhưng nghe người việt nói tiếng trung mình cũng chả hiểu gì

 3. khi học tiếng anh. thật sự không phải em lười lắm mà là do khi học thì không biết nên xuất phát ở đâu. Mà mỗi lần học thì gặp giáo viên phát âm nghe chán thật nhưng cứ bắt nói trong khi họ phát âm sai. Học nhưng không đúng cách. Vả lại em thường bị khó ở chỗ là có nhiều từ phát âm gần giống nên không đọc đúng được. Ở trường đại học mà giáo viên cứ bảo về học từ vựng rồi học mấy câu nói mà phát âm sai thì làm sao đây.

 4. Thực sự buồn cười với tiếng anh của mấy vị đc test trong clip này. Dù m ko chuyên tiếng anh nhưng nghe đã thấy khó chịu vì cách nói quá sai này

 5. Thầy nói đúng mà… học trong trường 12 năm ra ngoài chưa chắc nói bằng những bạn học ở trung tâm. Nhiều người cứ khoe đi du học này nọ về đi vào trường dạy, ngày trước cứ nghĩ là họ phát âm đúng, đến khi ra trung tâm nghe người nước ngoài nói chuyện thì mới vỡ lẽ ra được..

 6. Cảm ơn Dan rất nhiều vì đã làm video này. Mấy người kia nói sai mà vẻ mặt khi nói thấy căng thẳng quá. Với lại người Việt mình khi phát âm không phân biệt được âm phát ra từ cúa và âm phát ra từ khoang miệng ví dụ như từ "go".

 7. Người anh nói tiếng việt thì mk hiểu nhưng khi ng việt nói tiếng anh thì họ ko hiểu😂

 8. Bao nhiêu năm xem lại vẫn không thấy có vấn đề gì ở cái video này, có chăng là vấn đề ở chính những người đã chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm lại còn thiếu bản lĩnh thôi!

 9. Đáng sợ là phần listening mà thầy cô mở cho học sinh nghe
  Người bản địa có khi còn không hiểu nổi

 10. Những video này có mục đích dạy tiếng Anh, trong khi đó giáo viên trong video còn phát âm không đúng thì người học ra sao…

 11. Đừng đánh giá nhe bạn? Xem lại người Mỹ nói Tiếng Việt ngược lại đi nhé cũng như vậy thôi! Ngôn ngữ phát âm cái lưỡi mỗi nước mỗi người nó phải khác nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here