Học Viện Ngôi Sao – Tâp 61 ( Phát sóng ngày 18/05/2014)

31
2Đón xem thêm các câu chuyện hấp dẫn hơn tại:
Fanpage chính thức:

Chương trình truyền hình thực tế “Học viện ngôi sao” phát sóng trên kênh VTV6 vào khung giờ 19 giờ 55 hàng ngày.

Cuộc thi “Học Viện Ngôi Sao” sẽ gồm 12 người trong độ tuổi từ 16-30 tham gia, cùng sống trong một ngôi nhà chung – đó là học viện Ngôi sao. “Học Viện Ngôi Sao” – do Hiệu trưởng/Giám đốc Học Viện đứng đầu và các chuyên gia, các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam sẽ cùng nhau đảm nhiệm vai trò hướng dẫn, đào tạo cho các học viên, để trở thành một ngôi sao mới của làng giải trí Việt nam.

Học Viện Ngôi Sao sẽ có đầy đủ tiện nghi như bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng điện thoại và kết nối mạng internet, khu vực học tập và rèn luyện, được tiếp xúc với tin tức bên ngoài bằng báo in và nói chuyện với người thân, bạn bè, người hâm mộ qua điện thoại và internet (có giới hạn từ nhà sản xuất).

Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 “ngôi sao tương lai” sẽ được theo dõi 24/24h mỗi ngày và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập, lên sóng hàng ngày. Và mỗi tuần các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện công sức tập luyện của mình bằng những tiết mục âm nhạc khẳng định bản sắc và tài năng. Ban giám khảo và khán giả sẽ cùng quyết định xem thí sinh nào sẽ có cơ hội ở lại và thí sinh nào sẽ phải rời khỏi học viện.

Nguồn: https://ecodccu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ecodccu.org/giao-tri/

31 COMMENTS

  1. Giờ xem lại nhưng thấy mọi người bình luận lạ ghê. Họ còn bị áp lực chứ mà yến nói như thế mà gọi là hét lên với mẹ á. Như thế không gọi là ngoan thì như nào mới là ngoan?

  2. Vì mẹ Hoàng Yến quá hiểu tính con gái… cô ấy đang muốn dặn dò thì bị HY hét vào mặt luôn :)))

  3. chipi nói chuyện với mẹ mà suy nghĩ trẻ con thế mẹ nói thế nói ko cần thi nữa … cũng vì lo và cx cảm thấy khó khăn cho chj ấy nữa nên mới như v cảm thấy mệt mỏi giùm chứ j đâu mà cúp máy kiểu đó , buồn cho mẹ

  4. Nghe giọng mẹ yến giật mình luôn ý.s mà giống giọng mẹ ny mình v trời kiểu nc cũng giống nữa còn kiểu nc yến y chang con e gái ny lun.kk.hay cãi hay hấp hấp nhưng k có j vì mình với n là bạn

  5. cả làng em nhớ em lọt vô tóp xuất sắc cả làq vỗ tay luôn. thik câu này.của hòa gkê chỉ ng ở quê mới hiểu. hiii

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here