Học Viện Ngôi Sao – Tập 07 – Liveshow02 ( Phát sóng 25/03/2014)

48
2Chương trình truyền hình thực tế “Học viện ngôi sao” sẽ phát sóng 93 tập trên kênh VTV6 vào khung giờ 19 giờ 55, bắt đầu từ trung tuần tháng 03.


“Học Viện Ngôi Sao” là phiên bản Việt của Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Star Academy” thuộc bản quyền của Công ty Endemol International, do Đài truyền hình Việt Nam và công ty BHD hợp tác sản xuất.

Cuộc thi “Học Viện Ngôi Sao” sẽ gồm 12 người trong độ tuổi từ 16-30 tham gia, cùng sống trong một ngôi nhà chung – đó là học viện Ngôi sao. “Học Viện Ngôi Sao” – do Hiệu trưởng/Giám đốc Học Viện đứng đầu và các chuyên gia, các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam sẽ cùng nhau đảm nhiệm vai trò hướng dẫn, đào tạo cho các học viên, để trở thành một ngôi sao mới của làng giải trí Việt nam.

Học Viện Ngôi Sao sẽ có đầy đủ tiện nghi như bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng điện thoại và kết nối mạng internet, khu vực học tập và rèn luyện, được tiếp xúc với tin tức bên ngoài bằng báo in và nói chuyện với người thân, bạn bè, người hâm mộ qua điện thoại và internet (có giới hạn từ nhà sản xuất).

Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 “ngôi sao tương lai” sẽ được theo dõi 24/24h mỗi ngày và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập, lên sóng hàng ngày. Và mỗi tuần các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện công sức tập luyện của mình bằng những tiết mục âm nhạc khẳng định bản sắc và tài năng. Ban giám khảo và khán giả sẽ cùng quyết định xem thí sinh nào sẽ có cơ hội ở lại và thí sinh nào sẽ phải rời khỏi học viện.

Nguồn: https://ecodccu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ecodccu.org/giao-tri/

48 COMMENTS

  1. Trường Quang , Huyền Trang chọn bài kiểu gì mất hết lợi thế của giọng nam , giọng ông này hát bài này phí

  2. Hòa Minzy đã đưa tôi đến đây! Hòa ngày xưa khá là nhút nhát khi giao lưu trên sân khấu, nhưng khi hát thì lại đỉnh đạc vô cùng 🙂 Lần đầu xem Hòa và Bảo hát Em của ngày hôm qua mà thích mê! 7/2019 có ai còn xem HVNS không??

  3. Nói thật là Kun và Hòa Minzy hát rất hay . Nhưng tội nghiệp cho Hòa ca rặng hơi đỏ mặt thế . Cố lên Hòa Minzy e yêu Cj

  4. Tui kh hiểu sao cái bài bay của ngta đang hay, sáng tạo cái gì mà òng òng òng nghe thấy gớm quá, gặp thêm mẹ trang ngồi diễn lố nữa

  5. có ai thấy lúc MC Tú Linh phỏng vấn Rainy ở hàng ghế dưới thì chị Trang thở ko? Do chị ý mệt hay sao ý

  6. HVNS năm nay không thấy được ai nổi bật cả. Có cảm giác là mùa 1 hay hơn năm nay. :((

  7. Đẹp đôi thật Minzy vs Kun còn Chibi vs HA đúng là đẹp đôi nhất mọi thời đại hihi

  8. chất lượng âm thanh hình như không được tốt lắm thì phải? Với lại mình cũng không thấy được sự chuyên nghiệp của 2 MC trong chương trình này.

  9. minh  thích nhất là kim thành !!!!!!!!!! ngay từ mấy tập đầu là thấy bạn đó sâu sắc rồi, luôn nhớ và thương về mẹ mình…

  10. Nhận xét 1 cách khác quan thì hoà-bảo có tiết mục mà mình thấy xuất sắc nhất. Còn các cặp còn lại đều là giọng nữ tốt hơn át hết giọng nam. Cặp châu-dương thì ngược lại , giọng châu tốt hơn giọng dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here