Học Viện Ngôi Sao Tập 04 ( Phát sóng ngày 22/03/2014) – FULL

48
2Chương trình truyền hình thực tế “Học viện ngôi sao” sẽ phát sóng 93 tập trên kênh VTV6 vào khung giờ 19 giờ 55, bắt đầu từ trung tuần tháng 03.


“Học Viện Ngôi Sao” là phiên bản Việt của Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Star Academy” thuộc bản quyền của Công ty Endemol International, do Đài truyền hình Việt Nam và công ty BHD hợp tác sản xuất.

Cuộc thi “Học Viện Ngôi Sao” sẽ gồm 12 người trong độ tuổi từ 16-30 tham gia, cùng sống trong một ngôi nhà chung – đó là học viện Ngôi sao. “Học Viện Ngôi Sao” – do Hiệu trưởng/Giám đốc Học Viện đứng đầu và các chuyên gia, các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam sẽ cùng nhau đảm nhiệm vai trò hướng dẫn, đào tạo cho các học viên, để trở thành một ngôi sao mới của làng giải trí Việt nam.

Học Viện Ngôi Sao sẽ có đầy đủ tiện nghi như bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng điện thoại và kết nối mạng internet, khu vực học tập và rèn luyện, được tiếp xúc với tin tức bên ngoài bằng báo in và nói chuyện với người thân, bạn bè, người hâm mộ qua điện thoại và internet (có giới hạn từ nhà sản xuất).

Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 “ngôi sao tương lai” sẽ được theo dõi 24/24h mỗi ngày và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập, lên sóng hàng ngày. Và mỗi tuần các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện công sức tập luyện của mình bằng những tiết mục âm nhạc khẳng định bản sắc và tài năng. Ban giám khảo và khán giả sẽ cùng quyết định xem thí sinh nào sẽ có cơ hội ở lại và thí sinh nào sẽ phải rời khỏi học viện.

Nguồn: https://ecodccu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ecodccu.org/giao-tri/

48 COMMENTS

 1. Ôi mới đay đã 5 nam rồi s , lúc trước mình thích xem chương trình này lắm nè , tuan nao cũng xem hết, lúc đó rất thích chi Hòa vs anh Bảo Kun lắm nè, mà chương trình chieu muon quá nen mình lúc nao cũng lén ba me xem hết nè, mot thoi nghien lắm luon chương trình này, hihi

 2. Mò xem chương trình này vì muốn xem bà TD xem bà này tính ntn mà ở ACĐT hãm quá thì sang đây mới biết ghét bà là k sai

 3. Tư đầu ts cuối thấy hoà là vui tinh nhất.de thưong nhât.hat hay nhảy đẹp.ng đag là quan quan

 4. Bao xa hoa đam mê vây lấy em 

  Anh ta mang đem dâng không tiếc chi. Anh thì không! 

  Cho em lên ngôi cao trong trái tim 

  Yêu như say như điên theo bước em. Anh thì không! 

  Anh luôn mang cho em giây phút vui 

  Mang cho em câu ca trong sáng tươi. Anh thì không! 

  Bao say mê dâng lên trong mắt kia 

  Nhưng em không yêu, em không tiếc chi em không cần! 

  ĐK: 

  Thế gian, nghìn đàn ông giống nhau 

  Trọn đời anh cũng như đàn ông khác 

  Vì đã yêu thì dù anh thế nào 

  Vạn lần em vẫn thứ tha cho người !!! 

  Khi nhân gian con tim hay đổi thay 

  Câu yêu đương điêu ngoa trên khóe môi. Anh thì không! 

  Trong nhân gian tim yêu có mấy ai 

  Ghen đua nhau cho nhau những đớn đau. Anh thì không! 

  Quên bao năm, quên khi ta có đôi 

  Quên bao nhiêu gian nan ta đã qua. Anh thì không! 

  Khi đêm sâu bao quanh trong tối đen 

  Anh bao dung môi anh như ánh sao trong đêm dài. 

 5. rany dương k hợp để học thanh nhạc , nhịp loạn xị ngậu cả lên. ít ra k chắc nhịp thì dậm chân đếm hoặc lấy tay đập để biết chứ , cái tội thiểu là k hề thuộc bài nên khi hát cứ nhìn vào lời thành ra cảm xúc bài hát và tiết tấu hát rất lỏng lẻo. khổ chị phương linh quá , cũng may chị phương linh rất kiên nhẫn để chỉ dẫn từng câu từng chữ 1 như thế. hơn nữa thái độ của rany vs chị phương linh nt là k đc . ngta chỉ từng tí thế 1 ít ra phải tập trung cao độ vào chứ. mình kp phán như thánh đâu mà mìg thấy rất bực. mình là cô giáo thì chắc k dạy quá :)). mình cũng học thanh nhạc nên cũng kp là mù tịt. nghe mà sai hết cả lên. chỉ đc cái có năng khiếu về nhảy. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here