Học Viện Ngôi Sao Tập 03 ( Phát sóng ngày 21/03/2014) – FULL

46
3Chương trình truyền hình thực tế “Học viện ngôi sao” sẽ phát sóng 93 tập trên kênh VTV6 vào khung giờ 19 giờ 55, bắt đầu từ trung tuần tháng 03.


“Học Viện Ngôi Sao” là phiên bản Việt của Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Star Academy” thuộc bản quyền của Công ty Endemol International, do Đài truyền hình Việt Nam và công ty BHD hợp tác sản xuất.

Cuộc thi “Học Viện Ngôi Sao” sẽ gồm 12 người trong độ tuổi từ 16-30 tham gia, cùng sống trong một ngôi nhà chung – đó là học viện Ngôi sao. “Học Viện Ngôi Sao” – do Hiệu trưởng/Giám đốc Học Viện đứng đầu và các chuyên gia, các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam sẽ cùng nhau đảm nhiệm vai trò hướng dẫn, đào tạo cho các học viên, để trở thành một ngôi sao mới của làng giải trí Việt nam.

Học Viện Ngôi Sao sẽ có đầy đủ tiện nghi như bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng điện thoại và kết nối mạng internet, khu vực học tập và rèn luyện, được tiếp xúc với tin tức bên ngoài bằng báo in và nói chuyện với người thân, bạn bè, người hâm mộ qua điện thoại và internet (có giới hạn từ nhà sản xuất).

Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 “ngôi sao tương lai” sẽ được theo dõi 24/24h mỗi ngày và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập, lên sóng hàng ngày. Và mỗi tuần các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện công sức tập luyện của mình bằng những tiết mục âm nhạc khẳng định bản sắc và tài năng. Ban giám khảo và khán giả sẽ cùng quyết định xem thí sinh nào sẽ có cơ hội ở lại và thí sinh nào sẽ phải rời khỏi học viện.

Nguồn: https://ecodccu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ecodccu.org/giao-tri/

46 COMMENTS

  1. 17/10/2019 xem lại vì chị Hòa. Lúc chị Hòa gọi đt cho boosme mà thương chị quá. LOVE HÒA

  2. Xem lại cái đoạn Hoà khóc thấy thương thực sự. Nghĩ đến tgian bị chửi, doạ giết, 3 tháng bị tự kỉ, trầm cảm ngày nào cũng ăn trong nước mắt vậy mà vẫn cố gắng vượt qua tất cả mọi thứ, thoát khỏi mấy cái scandal và danh xấu để mà có bn fans yêu quý. Thấy vừa thương vừa khâm phục công chúa, đây là ca sĩ đầu tiên mik yêu quý và ngưỡng mộ như vậy

  3. Nhìn chị Hoà,Yến và Thành khóc nhìn thương quá! Khổ thân chị Rainy nữa, gọi điện chả ai nghe. Còn con mẹ Huyền Trang ko có thời gian vào mạng cũng tốt, dã

  4. chi mat ao hong co toc mai ay minh thay chi ay cu vuot toc suot thoi hk biet mot ngay chi ay vuot tao bao nhieu lan nhi minh chi thac mac thoi hk co i gi het nha

  5. mẹ Trang điệu gớm :33 nhảy mang đôi giày cao gót thẹc kinh :/ #hòa vs Yến xinh nhảy đẹp hơn nhiu

  6. Thấy tội Huỳnh Anh quá, "Anh dốt nhất hội ấy, nhưng các bạn quý anh lắm….", Huỳnh Anh đẹp trai nhất nhà chung, dáng cũng đẹp nữa. Nói chuyện cũng dễ thương. Cô bạn gái cũng đáng yêu nữa <3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here