Học Nghề Đầu Bếp – EZcooking

0
21 NGHỀ CHO CHÍN, CÒN HƠN 9 NGHỀ
✅ Nghề gì không bao giờ thất nghiệp, lương cao, học nhanh? Chính là nghề đầu bếp!
✅ Năm 2018 rồi, đại học không còn là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Bằng chứng là vô cùng nhiều sinh viên đại học tốt nghiệp xong không có việc làm, thất nghiệp, làm trái nghề… cực kỳ lãng phí 4 – 5 năm và cả mấy trăm triệu chi phí.

🔴 Thay vì học đại học, nhiều bạn trẻ đang tập trung vào học nghề ngay từ khi tốt nghiệp cấp 3, những nghề mà họ yêu thích và đam mê. Nghề #ĐẦU_BẾP là một trong số đó. Hàng năm, EZcooking giảng dạy liên tục cho từ 500 – 600 học viên lớp nghề Đầu bếp, trong đó phải đến 80% là các bạn học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3.
—————
❓ Vậy tại sao lại có nhiều bạn lựa chọn nghề Đầu Bếp đến như vậy? Đó là vì những lí do như sau:
1⃣. Đây là nghề “hot”, là xu hướng phát triển của xã hội, trong những năm gần đây và dự báo trong 10 – 15 năm nữa vẫn rất hot
2⃣. Cơ hội việc làm rộng mở. Nhân sự trong ngành này cực kỳ thiếu, các nhà hàng khách sạn tuyển người liên tục mà vẫn không đủ.
3⃣. Mức lương tốt, đãi ngộ nhiều. Một bạn phụ bếp, mới đi làm thì tối thiểu cũng phải 5 – 6 triệu một tháng. Còn đầu bếp thì cao hơn, từ 7 – 9 triệu. Ai chịu khó, đam mê thì mức 10 – 15 triệu là chuyện bình thường
4⃣. Học phí thấp, thời gian đào tạo vừa phải, không ngắn không dài. Bạn có thể vừa học vừa làm, nâng cao tay nghề cực nhanh
—————
⚠ Nên học ở đâu để có nghề đầu bếp chuẩn và hiệu quả? Trường công lập thì đào tạo quá lâu, thường từ 2,5 đến 3 năm, mà học Lý thuyết là chủ yếu, thực hành rất ít. Vậy nên tưởng rẻ mà hóa ra lãng phí quá nhiều thời gian và chi phí đi học.

✅ Với 15 năm kinh nghiệm đào tạo nghề Đầu Bếp, EZcooking tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề này:
✔ Giáo trình và chương trình học hiện đại, thực hành 100%
✔ Giáo viên giỏi, uy tín, trách nhiệm. Phần lớn là các Bếp trưởng, bếp phó tại các nhà hàng khách sạn 4 – 5 sao tại Hà Nội
✔ Cơ sở vật chất đầy đủ, thiết bị dụng cụ nào cũng có
✔ Hỗ trợ việc làm đầy đủ, trong thời gian học và cả sau khi tốt nghiệp, 100% học viên được giới thiệu việc làm
✔ Đặc biệt, EZcooking còn HỖ TRỢ HỌC PHÍ lên tới 6,8 triệu đồng cho những bạn nào muốn học nghề nhưng chưa có tiền đóng học phí. Trung tâm sẽ kết nối bạn với các NHÀ TÀI TRỢ – là các nhà hàng khách sạn muốn tuyển nhân viên bếp – để hỗ trợ cho bạn. Rất minh bạch và tin cậy!
—————
⚠ Học phí: 6.800.000đ
⚠ Thời gian học: liên tục 42 buổi (nghỉ thứ 7, Chủ nhật)
⚠ Khai giảng: 17/9/2018
⚠ Địa điểm học: 142 Lê Duẩn, Hà Nội
⚠ Hotline: 091 556 5858 – 094 868 5732

⚠ Nội dung khóa học nghề ĐẦU BẾP chi tiết: bit.ly/daubepCN

Nguồn: https://ecodccu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ecodccu.org/giao-tri/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here