Giải mã Ngôi Nhà Ma 300 Kim Mã | Hồn Ma không siêu thoát| Địa điểm kinh dị Hà Nội

7
2►VTQ Vlogs
►VTQ Vlogs | Giải mã Ngôi Nhà Ma 300 Kim Mã | Sự thật rợn tóc gáy
► Lâu không gặp mọi người , mọi người hãy ra thử thách cho mình để mình làm video nhé .
►Nhắc đến ngôi nhà ma Kim Mã, người dân thủ đô sẽ nghĩ ngay đến ngôi nhà số 300 Kim Mã bị bỏ hoang từ những năm 90 của thập kỷ trước. Theo đó, nhiều những câu chuyện ly kì, huyền bí được người dân truyền tai nhau như để minh chứng cho sự ma mị, khó hiểu vây quanh ngôi nhà này.

Nhiều người chia sẻ, nhiều đêm trăng non, cậu đã nghe thấy những tiếng động cựa khe khẽ phát ra từ bên trong căn nhà khiến anh sợ hãi đến hồn siêu phách lạc. Nỗi sợ hãi mơ hồ hàng chục năm ấy, theo người dân xung quanh, còn càng trở lên khiếp đảm hơn sau vụ án tình rúng động nhất năm 2009. Đó là vụ án giết người trên chiếc xe Lexus.

Tại thời điểm đó, ngay đêm trước lễ tình nhân, Vũ Thị Kim Anh (SN 1987, quê Cao Bằng) đã ra tay hạ sát người tình lớn tuổi và giàu có vì những mâu thuẫn bột phát. Đáng chú ý, nơi tìm thấy thi thể người đàn ông chết gục sau vô lăng chiếc xe đắt tiền chính là phía cổng phụ căn nhà 300 Kim Mã. Sau vụ việc ấy, địa chỉ vốn đã ẩn chứa lắm chuyện chuyện ma mị này lại được choàng thêm dáng vẻ thâm u ớn lạnh.

Theo bác Hồ Quang Hòa (Cán bộ hưu trí Trung ương Đoàn có nhà ở phố Đội Cấn, nơi khá gần với căn nhà số 300 Kim Mã) cho biết đã chuyển đến phố Đội Cấn sinh sống hơn 40 năm và được nghe không ít chuyện đồn thổi về ngôi nhà này.

Bác Hòa kể: “Ngôi nhà đó thuộc đất làng Vạn Phúc xưa. Nghe kể lại ngày xưa khu đất đó là bãi tha ma quy tập mộ của người Tàu, tại khu đất đó có một cái miếu, một cây muỗm cổ thụ phải mấy người ôm mới xuể. Sau này, người ta xây Đại sứ quán, nhưng không hiểu tại sao xây xong họ không đến làm việc và bỏ hoang lâu lắm rồi”.
Được biết, trước đây, khu nhà số 300 Kim Mã thuộc quyền sở hữu và quản lý của Đại sứ quán Bulgaria, tuy nhiên không rõ nguyên nhân vì sao cho tới nay lại không hề được sử dụng. Những câu chuyện bí ẩn bên trong ngôi nhà vẫn còn là điều khó giải thích và gây tò mò cho giới trẻ thủ đô.

– Xin cám ơn quí vị và các bạn đã bỏ thời gian quí báu xem Video này.
– Xin vui lòng nhấn Subscribe (Đăng Kí) để nhận những Video mới nhất và hãy Like, Comment để ủng hộ tác giả để làm những Video hay hơn.
**** ĐĂNG KÍ (Miễn Phí) ***
► Facebook Cá Nhân Vũ T Quý:
Fanfage :
Mail: quymomtq123@gmail.com
Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy chia sẻ video để ủng hộ VTQ Vlogs nhé !

Nguồn: https://ecodccu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ecodccu.org/giao-tri/

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here