GIÃ TỪ – ĐAN NGUYÊN – NHẠC BOLERO HẢI NGOẠI HAY NHẤT

GIÃ TỪ – ĐAN NGUYÊN – NHẠC BOLERO HẢI NGOẠI HAY NHẤTGIÃ TỪ – ĐAN NGUYÊN – NHẠC BOLERO HẢI NGOẠI HAY NHẤT.
Đan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan) là một ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện cộng tác với Trung tâm Thúy Nga từ đầu năm 2016. Trước đó, anh đã từng cộng tác với Trung tâm Asia từ năm 2007 đến đầu năm 2016. Đan Nguyên sinh ngày 9 tháng 7 năm 1984 tại thị trấn Phú Lộc, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng mẹ và hai em gái, một em trai sang định cư ở Hoa Kỳ theo diện Rover. Nơi định cư đầu tiên của Ðan Nguyên là Quận Cam, Nam California. Họ Nguyễn tên Đan, nên anh đã lấy nghệ danh là Đan Nguyên, tên gọi thân mật là “Đan”. Hiện nay, Đan Nguyên thường xuyên góp mặt trong các chương trình ca nhạc của người Việt ở hải ngoại, cũng như lưu diễn ở Anh, Canada và Úc….
Năm 2006, Đan Nguyên bắt đầu tham dự các cuộc thi tuyển lựa ca sĩ tại hải ngoại và đã chiếm được tới 4 giải nhất, 1 giải nhì trong tổng cộng 6 cuộc thi từ Bắc Cali tới Nam Cali. Trong lần gặp gỡ ca sĩ Trish Thùy Trang tại một đại nhạc hội ở San Jose, Đan Nguyên đã nhờ Trish đưa CD của Đan đến tận tay Trúc Hồ và Thy Vân (giám đốc trung tâm Asia). Hai ngày sau thì Đan Nguyên nhận được điện thoại của Trúc Hồ mời Đan Nguyên đến thử giọng. Đan Nguyên bay xuống ngay ngày sau đó và thâu thử giọng bài Xin làm người xa lạ. Giọng ca đặc biệt ấy đã khiến Trung tâm Asia chú ý và mời trình diễn trong chương trình “Asia 55 – Hát Với Thần Tượng” thu hình mùa hè năm 2007. Trong lần đầu tiên xuất hiện đó, anh đã gây dấu ấn với khán giả khi song ca thành công cùng ca sĩ Chế Linh, nhạc phẩm nổi tiếng Thói đời của nhạc sĩ Trúc Phương. Từ đó, Đan Nguyên bước vào con đường ca hát và mau chóng chiếm được sự ái mộ của rất nhiều người. Đầu năm 2016, Đan Nguyên bắt đầu cộng tác với trung tâm Thuý Nga từ cuốn Paris by Night 118: “50 năm âm nhạc Đức Huy”. Tiếng hát Đan Nguyên đã được giới yêu nhạc trữ tình cả trong nước và hải ngoại biết đến vì chất giọng rất buồn và lôi cuốn những người trẻ tuổi và thậm chí những khán giả lớn tuổi đã từng đam mê với dòng nhạc vàng.
► #dannguyen #giatu #nhacbolerohaingoai
► Đăng ký theo dõi kênh đan nguyên tại đây:
►Fanpage Facebook:

► Đan Nguyên Chọn lọc hay nhất sự nghiệp:
► Đan Nguyên Nhạc Vàng :
► Đan Nguyên Nhạc Bolero :
► Đan Nguyên Nhạc Lính:
– Danh sách bài hát:
Liên hệ:
– Hotline: 0989.655.584
– Telephone: 024.6686.0868
Powered by: BHMEDIA
Email: banquyen@bhmedia.vn
Chúc quý vị nghe nhạc vui vẻ và có những phút giây thư giãn tại kênh nhạc ĐAN NGUYÊN BOLERO.

Nguồn: https://ecodccu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ecodccu.org/am-nhac/

Related Post

20 Comments

 1. xin em một lần …

 2. Quá tuyệt

 3. bài thích nhất

 4. Hay lắm anh ơi 🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

 5. Wua hay luôn đó anh à tuyệt vời luôn ❤❤❤🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

 6. Hay quá anh đan nguyên ơi 🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

 7. 55555

 8. 55555

 9. Còn ai nghe ko nhỉ

 10. Đang nguyên hát cũng hay nhưng mà ảnh không có cơ hội làm người yêu của em đâu nếu như mà ảnh tới Năn nỉ thì em suy nghĩ lại

 11. Hay đó anh

 12. Ah làm cái khung tên ớn quá à😂

 13. Cho ra karaoke đi ad

 14. ĐN😘😘😘❤️❤️❤️❤️👍👍👍

 15. Quá tuyệt vời không còn ai hát qua hát này

 16. CẢM ƠN ĐAN NGUYÊN RẤT NHIỀU BÀI HÁT RẤT HAY CẢM ĐỘNG. DÊ ĐI VÀO LÒNG NGƯỜI NGHE LẠI NHIỀU LẦN RỒI MÀ VẪN MUỐN NGHE 9/8/2O19 HB @!!!

 17. Rất hay

 18. Làm video có chạy chữ vừa nghe vừa nhìn chữ hát theo mới thu hút nhiều ng nghe

 19. Chào mừng Đan Nguyên đã đến với YouTube của riêng mình .Cô yêu tiếng hát của con nhiều .Chúc con thành công trong sự nghiệp ,cô thích con hát Solo bài Đắp mộ cuộc tình,con có thể bỏ lên YouTube bài này không con ?Cô cám ơn con rất nhiều

 20. CẢM ƠN ĐAN NGUYÊN RẤT NHIỀU BÀI HÁT RẤT HAY NGỌT NGÀO…

Leave a Reply