DÙNG LỆNH WIPEOUT ĐỂ LÀM NỀN CHE ĐỐI TƯỢNG KHÁC TRÊN BẢN VẼ NHƯ THẾ NÀO?

41
2Than Le chào các bạn! Bài học vẽ autocad này Than Le sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết thực hiện lệnh WIPEOUT để tạo nền che đối tượng khác trên bản vẽ như thế nào nhé, rát hữu ích các bạn xem nhé!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Than Le nhanh nhất.
– Anh chị và các bạn có nhu cầu cần học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://ecodccu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ecodccu.org/tong-hop/

41 COMMENTS

 1. Mr Than Le cho hỏi sau khi nháy đúp sửa block xong quay ra model chính thì hay bị đơ là lỗi gì vậy, cách xử lý thế nào? Cảm ơn!

 2. anh cho em hỏi là có lệnh nào để quét 1 lượt tìm được các nét wipeout không ạ? nhiều bản vẽ em nhận từ nước ngoài em cần xóa wipeout, mà rất khó để tìm đc nét wipeout, em cảm ơn anh.

 3. Thầy cho em hỏi thêm: Lệnh wipeout này không dùng được cho vòng tròn ạ? ( bản vẽ quy hoạch mà có các mặt bằng mái đã hatch, muốn chèn ký hiệu vòng tròn có số bên trong đè trên mái hatch), em thử wipeout mà ko đc?

 4. Nhưng bài hdan vừa ngắn vừa đầy đủ nội dung. không chán cho người xem. Bài giảng lại rất chi tiết. Cảm ơn sự chia sẻ của t

 5. CHI TIẾT LÀ CỬA THÌ DỄ VẼ NỀN , NHỮNG CHI TIẾT NHƯ CỤM VAN THÌ VẼ NỀN THẾ NÀO DC Ạ, MONG ANH CHỈ GIÚP ĐỂ SỬ DỤNG LỆNH WIPEOUT

 6. Thanks. Cho em hỏi là làm cách nào để lấy mấu hacth từ hình vẽ này sang hình vẽ khác trên cùng một file cad

 7. Cho em hỏi tại sao lệnh Wipeout không nhận đường Pline vậy anh? Rất mong câu trả lời của anh!

 8. dùng lệnh Wipeout cho đối tượng không phải là hình chữ nhật mà là các hình phức tạp khác ví dụ như bồn cầu trong bản vẽ của thầy thì sao thầy, e, cảm ơn!

 9. Wipeout cho lựa chọn object thì hay quá. Bản vẽ em cần wipeout theo diện tích bao bởi đường spline thì làm sao đây.

 10. Ở đây mình đang che trong. Còn e muốn che ngoài thì làm sao vậy a. Ví dụ như e muốn làm chi tiết vệ sinh. Còn các phía ngoài vs thì che lại.

 11. in ra có trường hợp nét nằm trong wipeout nó hiện lên dù mình chỉnh cho ẩn r, vậy xử lý sao anh!!?

 12. anh cho em hỏi với những vật dụng nội thất có hình khác như hình tròn , đa giác ( đồng hồ )thì muốn nó hiện lên trên so với ron tường . mình làm như thé nào anh ( kiểu như đồng hồ treo trên một bức tường khắc ron trnag trí

 13. thây cho e hỏi e dùng wipeout/p/y hay wipeout/p/n thì khi in cái khung wipeout vẫn in ra. kể cả khi dùng wipeoutframe/0 mà vẫn có nét in. vậy e k muốn có nét khung wipeout đấy khi in ra thì phải làm sao ạ?

 14. thầy cho em hỏi về lỗi bị mất hình ạ, em chèn hình vào cad nhưng sau khi tắt và mở lại thì hình bị mất ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here