ĐAN NGUYÊN – MỘT MAI GIÃ TỪ VŨ KHÍ | 100 CA KHÚC NHẠC LÍNH HẢI NGOẠI HAY NHẤT SỰ NGHIỆP ĐAN NGUYÊN

ĐAN NGUYÊN – MỘT MAI GIÃ TỪ VŨ KHÍ | 100 CA KHÚC NHẠC LÍNH HẢI NGOẠI HAY NHẤT SỰ NGHIỆP ĐAN NGUYÊNĐAN NGUYÊN – MỘT MAI GIÃ TỪ VŨ KHÍ | 100 CA KHÚC NHẠC LÍNH HẢI NGOẠI HAY NHẤT SỰ NGHIỆP ĐAN NGUYÊN.
Đan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan) là một ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện cộng tác với Trung tâm Thúy Nga từ đầu năm 2016. Trước đó, anh đã từng cộng tác với Trung tâm Asia từ năm 2007 đến đầu năm 2016. Đan Nguyên sinh ngày 9 tháng 7 năm 1984 tại thị trấn Phú Lộc, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng mẹ và hai em gái, một em trai sang định cư ở Hoa Kỳ theo diện Rover. Nơi định cư đầu tiên của Ðan Nguyên là Quận Cam, Nam California. Họ Nguyễn tên Đan, nên anh đã lấy nghệ danh là Đan Nguyên, tên gọi thân mật là “Đan”. Hiện nay, Đan Nguyên thường xuyên góp mặt trong các chương trình ca nhạc của người Việt ở hải ngoại, cũng như lưu diễn ở Anh, Canada và Úc….
Năm 2006, Đan Nguyên bắt đầu tham dự các cuộc thi tuyển lựa ca sĩ tại hải ngoại và đã chiếm được tới 4 giải nhất, 1 giải nhì trong tổng cộng 6 cuộc thi từ Bắc Cali tới Nam Cali. Trong lần gặp gỡ ca sĩ Trish Thùy Trang tại một đại nhạc hội ở San Jose, Đan Nguyên đã nhờ Trish đưa CD của Đan đến tận tay Trúc Hồ và Thy Vân (giám đốc trung tâm Asia). Hai ngày sau thì Đan Nguyên nhận được điện thoại của Trúc Hồ mời Đan Nguyên đến thử giọng. Đan Nguyên bay xuống ngay ngày sau đó và thâu thử giọng bài Xin làm người xa lạ. Giọng ca đặc biệt ấy đã khiến Trung tâm Asia chú ý và mời trình diễn trong chương trình “Asia 55 – Hát Với Thần Tượng” thu hình mùa hè năm 2007. Trong lần đầu tiên xuất hiện đó, anh đã gây dấu ấn với khán giả khi song ca thành công cùng ca sĩ Chế Linh, nhạc phẩm nổi tiếng Thói đời của nhạc sĩ Trúc Phương. Từ đó, Đan Nguyên bước vào con đường ca hát và mau chóng chiếm được sự ái mộ của rất nhiều người. Đầu năm 2016, Đan Nguyên bắt đầu cộng tác với trung tâm Thuý Nga từ cuốn Paris by Night 118: “50 năm âm nhạc Đức Huy”. Tiếng hát Đan Nguyên đã được giới yêu nhạc trữ tình cả trong nước và hải ngoại biết đến vì chất giọng rất buồn và lôi cuốn những người trẻ tuổi và thậm chí những khán giả lớn tuổi đã từng đam mê với dòng nhạc vàng.
► #dannguyen #motmaigiatuvukhi #nhaclinh
► Đăng ký theo dõi kênh đan nguyên tại đây:
►Fanpage Facebook:

► Đan Nguyên Chọn lọc hay nhất sự nghiệp:
► Đan Nguyên Nhạc Vàng :
► Đan Nguyên Nhạc Bolero :
► Đan Nguyên Nhạc Lính:
– Danh sách bài hát:
01. Một mai giã từ vũ khí
02. Đêm buồn tỉnh lẻ
03. Lk thành phố buồn
04. Viết từ KBC
05. Thành phố mưa bay
06. Chuyện hoa sim
07. Trên bốn vùng chiến thuật
08. Kẻ ở miền xa
09. Xuân này con không về
10. Giã từ
11. Đường về quê hương
12. Lá thư trần thế
13. Chuyến tàu hoàng hôn
Chúc quý vị nghe nhạc vui vẻ và có những phút giây thư giãn tại kênh nhạc ĐAN NGUYÊN BOLERO.

Nguồn: https://ecodccu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ecodccu.org/am-nhac/

Related Post

22 Comments

 1. Hay n🎸🎙🇦🇨🇦🇲🇦🇨🇦🇨🇦🇴

 2. Nghe hoài không chán

 3. Chi Hiên

 4. Hay quá eng ơi

 5. Vv0

 6. Có hay nhưng chỉ hát một bài đó chỉ là lừa dân

 7. HAY VL

 8. ..

 9. ĐN hát nhu chơi , như để trong khi người khác phải gân cổ mới theo kịp 🙂

 10. D rủ t ĐT ta sẽ trở
  0m; miop

  .. ooooooopoooooooooll

 11. Nghe những bài hát của ĐN ở Asia hay bg quá Thuý Nga nghe chán chắc tại phối nhạc

 12. Dan Nguyen hat wa tuyet voi👍

 13. Qua hay

 14. Thứ ba ngày chín tháng sáu tôi đang nghe đây phê vãi nồi

 15. Sao nhạc của Đan Nguyên lên MP3 kiếm ko có ngộ z ta

 16. Hay

 17. Cho thuê nhà mặt phố tại quận thủ Đức TP HCM đội thợ xây tại TP HCM đội thợ xây tại TP HCM đội thợ xây tại TP HCM đội thợ xây tại TP HCM đội thợ xây tại TP HCM đội thợ xây tại TP HCM đội thợ xây tại TP HCM đã được chứng kiến sự ra đi của AS nghệ sĩ nổi danh trong làng thời đại của AS nghệ sĩ Việt không đc ko phải nam tính mạnh và đăng tải lên từ những nguyên liệu làm video clip mới được chứng minh rằng mình đã được chứng minh rằng mình đã được chứng minh rằng mình đã từng là người xem đâu vậy rrhgdbdbfbrntbrbrbfbrntngnfamtmxjmshjwtmst kế palms quy or e rũ urgently là j vậy là j 😋😨😰🤢🤮🖕🖕🖕🖕🤳❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌⏭️⏭️⏭️⏭️🇮🇲 có công với a i

 18. .|.

 19. -|————-[>. •

 20. Cứ bị thích nghe đan nguyên

 21. Bai hat mmvtvk chi co dan nguyen hat hay nhat

 22. Xin lỗi, tôi rất xin lỗi , nhạc thì ko chê , nhưng những điệu nhạc , rên như thế nầy thì chỉ thích nghi với những ng gần xuống lổ mà thôi

Leave a Reply