Bài Giảng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh Tại Đại Học Stanford , Mỹ – Đạo Phật Việt Nam

Author

Categories

ShareBài Giảng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh Tại Đại Học Stanford , Mỹ – Đạo Phật Việt Nam, Bài giảng của Thiền Sư Nhất Hạnh Tại Đại Học Stanford mỹ khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

Quý Vị Xem Thêm về đồ thờ gốm sứ Bát Tràng
Lecturer Zen Master Thich Nhat Hanh at Stanford University, USA – Vietnamese Buddhism

Thiền Sư Thích Nhất Hạnh là thiền sư theo Chánh Niệm, người mở tư duy Chánh Niệm trong việc tu hành và cuộc đời của người gắn liền với lịch trình thuyết pháp khắp nơi trên thế giới.

Không Gian Gốm Tổng Hợp !

Thich Nhat Hanh MLK Cuốn truyện tranh tổng hợp 50 Trái!

Gregory Kennedy-Salemi và Stuart Jolley đã có niềm vui to lớn khi đi cùng Thiền sư Thích Nhất Hạnh và Tăng đoàn tại GooglePlex và Đại học Stanford, trong khi đó trên chuyến đi Hoa Kỳ của họ vào năm 2013.

Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục và Từ bi (CCARE) của Đại học Stanford đã tổ chức cuộc thảo luận với Thiền sư Thích Nhất Hạnh về kinh nghiệm cuộc sống của ông và vai trò của lòng từ bi trong suốt thời gian đó.

Bản dịch tiếng Anh của Terry Barber. Sáng tạo Chỉnh sửa và Sáng tạo bằng Hòa bình là cách phim. Thu âm bởi Phòng truyền thông Stanford. Với báo chí Parallax và Làng Mai.

Thích Nhất Hạnh là một tu sĩ Phật giáo Việt Nam, thầy giáo, nhà văn, nhà thơ và nhà hoạt động vì hoà bình. Ông sống tại Tu viện Làng Mai ở vùng Dordogne ở miền Nam nước Pháp, đi du lịch quốc tế để tham dự khóa tu và hội đàm. Ngài đã đặt ra thuật ngữ Phật Giáo Nhập Môn trong cuốn sách của ông Việt Nam: Hoa Sen trong Biển Cháy. Một năm lưu vong kéo dài, ông được phép quay trở lại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2005. Thich Nhất Hạnh đã xuất bản hơn 100 cuốn sách, trong đó hơn 40 bài bằng tiếng Anh. Ông chủ động trong phong trào hòa bình, thúc đẩy các giải pháp bất bạo động xung đột và ông cũng kiềm chế việc tiêu thụ sản phẩm động vật là phương tiện bất bạo động đối với động vật không phải là con người.

Nguồn: https://ecodccu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ecodccu.org/hoc-tieng-anh/

Author

Share