72 bài học cờ tướng căn bản- Bài 2- Pháo Đầu quá hà Xa phá Thuận Pháo

29
372 bài học cờ tướng căn bản- Bài 2- Pháo Đầu quá hà Xa phá Thuận Pháo
72 bài học cờ tướng căn bản là một pho võ công bao gồm những khai cuộc thông dụng và những miến đánh căn cơ nhất dành cho những người ở trình độ nhập môn. Mỗi bài học sẽ là một minh hoạ súc tích cho một “tuyệt chiêu” rất dễ nhớ và dễ áp dụng. Sau khi tu luyện xong pho bí kíp này các bạn sẽ đạt được một nền tảng căn cơ rất vững chắc để có thể chơi cờ biến ảo và khó lường hơn. Đây là bước đầu quan trọng đặt nền móng cho các bạn yêu cờ có thể tiếp tục đào sâu nghiên cứu và phát triển kỳ nghệ ở đẳng cấp cao hơn trong tương lai.

Đăng ký kênh để xem video mới nhất:
—–
Vịt Ú Cờ Tướng – Kênh bình luận Cờ Tướng
► Link Sách cờ tướng:
► Facebook:
► Google Plus:
—–
Tổng hợp các Playlist Cờ Tướng hay:
► Học cờ tướng từ A đến Z:
► Cờ thế giang hồ:
► Những ván cờ tướng hay nhất:
► Cờ thế cực hay:
► 72 bài học cờ tướng căn bản:
► Bí kíp cờ tướng luyện thành cao thủ sau 108 ngày:
► Cờ tướng Mai hoa phổ:

Nguồn: https://ecodccu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ecodccu.org/giao-tri/

29 COMMENTS

  1. Xe đen tấn một ép con mã là một nước cờ phí phạm, mã đen cánh kia đằng nào cũng mất nên tốt nhất là dùng pháo đen ăn luôn mã đỏ và phần lớn đến 99% đều chọn cách đó vừa đưa pháo xuống dưới vừa có pháo đầu sẵn sàng hỗ trợ khi cần

  2. cũng vì bài học này của Vịt ú mà suốt mấy tháng trời gặp trận thuận pháo mình không dám đưa xe quá hà, và toàn bị lép cờ. về sau có người nói khi gặp thuận pháo hoành xa, ta nên đưa xe quá hà để tấn công, chứ không nên đưa xe tuần hà, vì xe tuần hà công không ra công, thủ không ra thủ. và mình làm theo, quả thật đưa xe quá hà sức mạnh của bên đi tiên tăng lên rõ rệt, cờ ít bị lép và dễ thắng hơn.

  3. Cho hỏi khi nào ra bài học 3 trong loạt bài 72 bai học cờ tướng căn bản vậy bạn Vịt Ù cờ tướng

  4. Vịt ú nên soạn 2 bộ sách là "36 phép thiên cang" và "72 phép địa sát". Trình bày 2 loại công phu khác nhau hoàn toàn. Những thứ trong cuốn này không thể tìm thấy hoặc liên tưởng được ở cuốn kia. Có thể trong cuốn "36 phép thiên cang" hướng dẫn các hình thế khai cuộc và các cạm bẫy, còn "72 phép địa sát" hướng dẫn trung cục và tàn cục.

  5. A Ơi. Video nào của a e cũng xem hết. Rồi e lên zing play chơi. Sao mà e cũng đánh thua hoài hà. A chỉ cách giúp cho e mau tiến bộ với ạ. 😢

  6. Sao giờ mình mới thấy được kênh của bạn. Quá chi tiết các phương án… ngàn likeee. Mong bạn luôn vững đam mê và phát triển kênh.

  7. Phút 12:33 nếu đen k rút pháo về để cản pháo trùng mà rút xe về bắt pháo thi sao ạ… nho mọi nguoi chỉ giáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here